THỐNG KÊ

Đang xem: 16
Hôm nay: 10
Tổng lượt xem: 331517923

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNGCông bố thực phẩm thường sản xuất trong nước

I. Thực phẩm thường là gì?

Thực phẩm thường là thực phẩm có thể dùng cho mọi đối tượng, không có công dụng, ảnh hưởng đặc biệt với sức khỏe và không có cách sử dụng đặc biệt nào. Các loại thực phẩm thường được sản xuất trong nước như: bánh kẹo (Kinh Đô, ABC, Bibica, Hải Hà…), nước giải khát, nước trái cây (Tribico, Vfresh…), sữa (Vinamilk, TH true milk…)    (Xem thêm)

cong-bo-thuc-pham-thuog-sohuutrituevietnam.vn

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNGCông bố tiêu chuẩn dược phẩm

1. Dược phẩm là gì ?

 - Dược phẩm là thuốc và các hoạt động liên quan tới thuốc, Thuốc là chất hoặc hỗn hợp các chất dùng cho người nhằm mục đích phòng bệnh, chữa bệnh, chẩn đoán bệnh hoặc điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể bao gồm thuốc thành phẩm, nguyên liệu làm thuốc, vắc xin, sinh phẩm y tế, trừ thực phẩm chức năng.

 - Vắc xin là chế phẩm chứa kháng nguyên tạo cho cơ thể khả năng đáp ứng miễn dịch, được dùng với mục đích phòng bệnh.

 - Sinh phẩm y tế là sản phẩm có nguồn gốc sinh học được dùng để phòng bệnh, chữa bệnh và chẩn đoán bệnh cho người.

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNGCông bố tiêu chuẩn cơ sở

Công bố tiêu chuẩn cơ sở là yêu cầu kỹ thuật về chất lượng của một sản phẩm (có chung tên sản phẩm, nhãn hiệu, tiêu chuẩn chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn vệ sinh) do thương nhân tự xây dựng, công bố và chịu trách nhiệm trước pháp luật và người tiêu dùng. Tiêu chuẩn cơ sở thường không được thấp hơn tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn ngành.

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNGCông bố thực phẩm chức năng

I. Thực phẩm chức năng là gì?

Bộ Y tế Việt Nam định nghĩa thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh.

Tuỳ theo công thức, hàm lượng vi chất và hướng dẫn sử dụng, thực phẩm chức năng còn có các tên gọi sau: thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng y học. (Xem thêm)

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNGCông bố thực phẩm thường nhập khẩu

I. Thực phẩm thường là gì?

Thực phẩm thường là thực phẩm có thể dùng cho mọi đối tượng, không có công dụng, ảnh hưởng đặc biệt với sức khỏe và không có cách sử dụng đặc biệt nào.- Các thực phẩm thường – nhập khẩu có trên thị trường: bánh Danisa, kẹo hồng sâm Korea (Korea red ginseng candy)… (Xem thêm)

 

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNGCông bố lưu hành mỹ phẩm

Công bố lưu hành mỹ phẩm bao gồm những thủ tục nào? Công bố lưu hành mỹ phẩm phải thực hiện như thế nào? Việt Mỹ xin giới thiệu cho quý khách hàng như sau: (Xem thêm)

TIN TỨC MỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Phòng xử lý vi phạm
    Phòng xử lý vi phạm Hỗ trợ 1
    Tel: 0778697777
    tuyen@sohuutrituevietnam.vn
  • Tư vấn Nhãn hiệu
    Tư vấn Nhãn hiệu Hỗ trợ 1
    Tel: 0906699267
    ip@sohuutrituevietnam.vn
  • Phòng Sở Hữu Trí Tuệ
    Phòng Sở Hữu Trí Tuệ Hỗ trợ 1
    Tel: 0909920108
    dangky@sohuutrituevietnam.vn
  • Tư vấn Sáng chế
    Tư vấn Sáng chế Hỗ trợ 1
    Tel: 0938225508
    tuvan@sohuutrituevietnam.vn
  • Phòng Công Bố Sản Phẩm
    Phòng Công Bố Sản Phẩm Hỗ trợ 1
    Tel: 0909227608
    cbcl@sohuutrituevietnam.vn